Loading...
Loading...

Google Assistant mở rộng thị trường hỗ trợ

Tại Hội nghị Digital News Initiative diễn ra ở Amsterdam (Hà Lan), Google thông báo mở rộng trợ lý kỹ thuật số của mình tại 38 quốc gia mới trong năm nay, nâng tổng số quốc gia hỗ trợ Google Assistant lên 52.

Apple bị EU điều tra vụ thâu tóm Shazam

Apple đã mua lại dịch vụ nhận diện nhạc Shazam và thương vụ mua bán này đang bị Liên minh châu Âu EU tuyên bố điều tra do vướng lùm xùm về sự công bằng trong cạnh tranh.

Twitter sắp ngừng hỗ trợ ứng dụng dành cho Mac

Trong một tweet được gửi từ tài khoản hỗ trợ của mình, Twitter thông báo rằng công ty sẽ gỡ bỏ ứng dụng chính thức khỏi Mac App Store, khiến nó không còn có sẵn để tải về.

Chân dung mới của ngành bán lẻ

Năm 2017 chứng kiến số lượng cửa hàng đóng cửa cao kỷ lục, trong khi một số tên tuổi về bán lẻ, như Payless ShoeSource, Toys 'R' Us và The Limited đệ đơn xin phá sản. Người ta cũng cho rằng sự dễ dàng của việc đặt mua hàng qua mạng là điều không thể phủ nhận.

Phác họa bức tranh ICT Việt năm 2018

Dưới con mắt của các CEO, người đứng đầu các doanh nghiệp ICT tại Việt Nam, năm 2018 hứa hẹn có sự tăng trưởng, phát triển khá mạnh, khi cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang ở giai đoạn đầu với sự tiên phong của các yếu tố công nghệ, kỹ thuật. Tuy nhiên, những vấn đề về an ninh mạng cũng rất cần sự quan tâm thích đáng…

Loading...

Loading...