Loading...

Những 'người Mohican cuối cùng'

Cuộc không chiến giữa máy bay MiG17 và F4 được ví như cuộc đối đầu giữa một kẻ đi xe đạp cầm dao và 1 kẻ đi xe máy cầm cả dao lẫn súng. Cuộc đối đầu giữa MiG21 với F4 thì giống cuộc chiến của 2 kẻ đi xe máy cầm dao và súng như nhau'.

Noah Schnapp tham gia 'Waiting for Anya' nói về Thế chiến thứ 2

Do hãng phim Goldfinch Studios điều phối sản xuất, Waiting for Anya nói về một thiếu niên chăn cừu can đảm giúp đưa những đứa trẻ Do Thái bị Đức quốc xã săn đuổi đến miền đất mới. Công ty 13 Films phụ trách phát hành toàn cầu.

Loading...

Yếu tố 'ngoại' có làm nên thành công phim Việt?

Thời đại toàn cầu hóa, một bộ phim đa quốc tịch là chuyện thường ngày, với điện ảnh VN cũng vậy. Đã qua thời phim có bối cảnh ngoại phải dựng cảnh giả, hay việc sử dụng một vài người Nga đóng vai Tây, ngày nay những phim Việt có nhiều yếu tố ngoại ngày một tăng lên.

Điện ảnh 2017 - Tìm về nguồn cội nhân văn

Năm 2017 đã đi qua. Không hẹn mà nên, những bộ phim, hoặc được công luận đánh giá cao, hoặc gặt hái nhiều thành công tại các ngày hội điện ảnh quốc tế đều đặt yếu tố nhân văn, lấy việc phản ánh và mổ xẻ những phận người nhọc nhằn, dưới đáy xã hội làm giá trị cốt lõi. Điện ảnh Việt, sau những nỗ lực tìm đường đầy gian nan, vật vã đã chọn cách trở về, tôn vinh những giá trị nhân bản, vốn là nguồn cội giúp neo đậu bền lâu một tác phẩm nghệ thuật trong trái tim khán giả. Như một cách định vị lại thương hiệu, cho chính mình.

Mỗi bài báo là một hành trình

Chuyên sâu về mảng phóng sự, nhà báo Nguyễn Hữu Phùng Nguyên (Báo Nhân Dân) với thâm niên 17 năm nghề báo, đã tích lũy được một 'gia tài' khá lớn các bài báo và sách phóng sự điều tra. Anh được đánh giá là một nhà báo dồi dào về bút lực và có cái nhìn nhân văn khi lựa chọn đề tài cho các trang viết của mình.

Ngô Thanh Vân và sự liều lĩnh 'xé nát' hình tượng mỹ nhân sang chảnh để đóng vai hài

Xưa nay, cái tên Ngô Thanh Vân trong lòng công chúng vốn là hình ảnh một 'đả nữ' vừa lạnh lùng, nhưng cũng lại vừa quyến rũ. Tuy nhiên, góp mặt vào bộ phim 'xông đất' phòng vé đầu năm mới, 'chị ba' thật sự gây bất ngờ cho khán giả bởi tạo hình của một tài xế xe khách có phần...'chợ búa'.

Clip: 10 bộ phim hay nhất về những chú chó nhất định phải xem

Beethoven 1992; Đường về nhà; Câu chuyện về chú chó Hachi; Âm tám độ... là những bộ phim hay nhất mọi thời đại về những chú chó thông minh và trung thành. Đây cũng là những gợi ý vô cùng thú vị cho những người đang tìm kiếm phim hay trong dịp Tết Mậu Tuất.

Điện ảnh Hàn 2018: Bom tấn nào gây bão?

Có vẻ như so với năm 2017 thì những dự án điện ảnh sắp công chiếu màn ảnh rộng xứ Hàn năm 2018 đa dạng về thể loại hơn. Hãy cùng TGĐA điểm qua những phim điện ảnh sẽ ra mắt trên màn ảnh Hàn trong thời gian tới đáng để chúng ta quan tâm nhé!

Loading...

Loading...