Loading...

Một năm 'đại thắng Olympic' của ngành giáo dục Thủ đô

Năm 2017, các đoàn học sinh tham dự Olympic các môn khoa học của Việt Nam liên tiếp báo về thành tích cao, thậm chí có những bộ môn giành kết quả cao nhất trong lịch sử những kỳ tham dự thi quốc tế của học sinh Việt. Đóng góp vào thành tích chung đó là những gương mặt vàng của giáo dục Thủ đô Hà Nội. Nhiều năm qua, Hà Nội luôn đi đầu cả nước về phát triển giáo dục thành tích cao, đồng đều ở tất cả các cấp học.

Loading...

Những nữ thủ khoa tốt nghiệp ĐH năm 2017 siêu xinh

Dù mỗi người theo đuổi một lĩnh vực, ước mơ khác nhau nhưng những thủ khoa đầu ra các trường năm 2017 đều có điểm chung là ý chí học tập kiên cường, không ngừng phấn đấu trên giảng đường và cuộc sống. Đặc biệt các nữ thủ khoa còn rất xinh đẹp.

1,5 triệu đô cho con du học ở Mỹ sôi sục cộng đồng mạng

'Điều này có thể sẽ làm cho các cháu du sinh Việt Nam trung thực, chỉ đi lên dựa vào sức mình rất mệt mỏi vì từ nay đã mang tiếng xấu. Do vậy các đại học Mỹ và các nước phát triển sẽ coi kỹ hơn hồ sơ của du sinh Việt Nam. Họ sẽ khắt khe để chống lại dối trá và khai man. Còn các công ty du học có dịch vụ tư vấn làm giả hồ sơ ở Việt Nam tăng giá, thiệt thòi cho phụ huynh'.

200 học bổng Chính phủ du học tại Hung-ga-ri năm 2018

Căn cứ Chương trình hợp tác giáo dục giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hungary giai đoạn 2016 - 2018, Chính phủ Hungary cấp 200 học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Hungary theo trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ và thực tập ngắn hạn trong năm 2018.

Không nên học chỉ vì bằng cấp

Theo thống kê của Công ty tuyển dụng Navigos Search, số sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học không có việc làm cao gấp 5 lần học viên trường nghề.

Loading...

Loading...