Loading...
Loading...

5 mẫu iPad đáng mua nhất năm 2018

Chuyên trang công nghệ PhoneArena vừa bầu chọn ra danh sách 5 mẫu iPad đáng mua nhất thế giới năm 2018. Danh sách này gồm iPad Pro 10.5 2017, iPad Air 2, iPad Pro 9.7 2016, iPad Mini 4 và iPad Pro 12.9 2017.

E-Learning nên có vai trò chủ đạo tạo ra môi trường học tập ảo

Bên cạnh phương thức đào tạo truyền thống, đào tạo từ xa đang được các nước trên thế giới và trong khu vực áp dụng rất phổ biến và có hiệu quả. Các ứng dụng CNTT trong đào tạo từ xa (E-Learning) có một vai trò chủ đạo trong việc tạo ra một thế giới học tập ảo.

Google Assistant mở rộng thị trường hỗ trợ

Tại Hội nghị Digital News Initiative diễn ra ở Amsterdam (Hà Lan), Google thông báo mở rộng trợ lý kỹ thuật số của mình tại 38 quốc gia mới trong năm nay, nâng tổng số quốc gia hỗ trợ Google Assistant lên 52.

Siêu phẩm LG với mã Judy ra mắt vào tháng 6

Chiếc smartphone cao cấp sắp tới của LG được cho là sẽ có tên mã Judy như các tin đồn gần đây, mang đến nhiều tính năng hấp dẫn cho người sử dụng.

Microsoft có ý định nâng cấp bút Surface Pen

Một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy Microsoft đang có những ý định nâng cấp nghiêm túc cho chiếc bút cảm ứng Surface Pen, để nó được thông minh hơn.

Giấc mơ của tỉ phú công nghệ Elon Musk

Bên cạnh xe điện Tesla, ông Elon Musk còn có những ý tưởng đầy tham vọng sáng tạo công nghệ và chinh phục vũ trụ, hướng đến sự phát triển vượt bậc của toàn nhân loại.

Loading...

Loading...