Nếu Porsche hay Rolls-Royce sản xuất môtô, trông sẽ như thế nào?

Loading...

Hãy thử tưởng tượng xem, nếu Mclaren, Porsche hay Rolls-Royce bước chân vào ngành sản xuất xe hai bánh thì mẫu xe của họ sẽ như thế nào?

Loading...

Nếu Porsche hay Rolls-Royce sản xuất môtô, trông sẽ như thế nào? - Ảnh 1

Sportbike của Mclaren: Mclaren đã khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của chính mình trong làm siêu xe thế giới với thiết kế uyển chuyển và đậm chất khí động học. Và nếu hãng sản xuất mô tô thể thao, chắc hẳn chiếc sportbike đó cũng phải có thiết kế tương tự. Với đèn pha "vốn đã ngầu sẵn" trên 720S, kết hợp với những hốc hút gió đặc biệt, và ngay cả màu sơn Papaya Spark độc đáo cũng góp phần khiến chiếc môtô trở nên tuyệt vời.

Nếu Porsche hay Rolls-Royce sản xuất môtô, trông sẽ như thế nào? - Ảnh 2

Xe tay ga của Renault: Thực sự Renault đã từng sản xuất môtô, xe máy, và dĩ nhiên nhìn chúng không giống như hình trên. Thiết kế mới là sự kết hợp của những đường nét vuông vức với những đường cong mềm mại. Và hiện tại, Renault đang trong quá trình điện hóa tất cả mẫu xe của họ, và một chiếc tay ga điện cũng là điều hiển nhiên.

Nếu Porsche hay Rolls-Royce sản xuất môtô, trông sẽ như thế nào? - Ảnh 3

Mẫu Chopper lấy cảm hứng từ Mustang của Ford: Chopper thường được sử dụng để di chuyển nhanh trên đường, và khoe mẽ trên đường. Với thiết kế cơ bắp và mặt nạ dữ tợn của Mustang, chắc hẳn mẫu chopper này sẽ thu hút rất nhiều ánh mắt khi di chuyển trên đường.

Nếu Porsche hay Rolls-Royce sản xuất môtô, trông sẽ như thế nào? - Ảnh 4

Môt Touring của Rolls-Royce: Rolls-Royce nổi tiếng về những chiếc xe sang trọng và thoải mái, nên việc một chiếc Touring mang lại sự thoải mái cho người lái là điều hiển nhiên. Với thiết kế dựa trên BMW K1200 nhưng sở hữu nhiều chi tiết như đèn pha hốc gió đến từ Ghost.

Nếu Porsche hay Rolls-Royce sản xuất môtô, trông sẽ như thế nào? - Ảnh 5

Dirt Bike dựa trên Land Rover Defender: Là một tên tuổi lớn trong giới xe off-road, thế nên một chiếc dirt bike là một lựa chọn tuyệt vời.Với đèn pha tròn kép và thiết kế vuông vức và màu sơn xanh lá với những chi tiết vàng, mang đến cảm giác hoài cổ của mẫu xe Defender huyền thoại.

Nếu Porsche hay Rolls-Royce sản xuất môtô, trông sẽ như thế nào? - Ảnh 6

Mẫu Cafe Racer của Porsche: Trong quá khứ, Porsche từng hợp tác với Harley Davidson để sản xuất động cơ V-twin dung tích 1.131cc cho một mẫu V-Rod. Nếu sản xuất môtô, những đặc điểm đặc trưng của Porsche như động cơ đối đỉnh hay thiết kế tròn sẽ có mặt trên chiếc cafe racer này./.

Loading...
Loading...