Loading...
Loading...

Federer xứng đáng với vị trí số 1 thế giới

Dễ dàng đánh bại 'bản sao' của mình là Grigor Dimitrov (Bungaria) trong trận trận chung kết giải Rotterdam Open diễn ra vào tối qua (18.2, giờ VN) sau hai ván đều với điểm số 6/2, Roger Federer (Thụy Sĩ) đã có lần thứ 3 đăng quang tại đây.

Nhà vô địch Phạm Minh Tuấn và nỗi niềm ấp ủ

Nhà vô địch quần vợt Việt Nam Phạm Minh Tuấn đã ghi được những dấu mốc ấn tượng và ý nghĩa trong năm qua. Những thành công ấy được đánh đổi bằng sự phấn đấu nỗ lực vượt bậc của một VĐV nghiêm túc khi thi đấu và vui vẻ hòa đồng trong đời thường

Ronaldo de Lima - Cảm hứng cho thế hệ mới

Sau bao thăng trầm sự nghiệp thì cho tới phút cuối cùng, Ronaldo 'béo' vẫn có thể hạnh phúc nói rằng anh đã sống một cuộc đời rực rỡ sắc màu với thứ bóng đá tuyệt vời nhất.

Võ sư Hoàng Vĩnh Giang và nỗi nhớ không nguôi về Xô Viết

Không chỉ là một trong những lãnh đạo chủ chốt của Ủy ban Olympic châu Á, Ủy ban Olympic Việt Nam, võ sư Hoàng Vĩnh Giang còn được biết đến là một võ sư danh tiếng được bạn bè, môn sinh ở cả Liên Xô cũ và Việt Nam tôn sùng.

3 gương mặt đáng xem năm 2018

Có vẻ như khó tin, nhưng mùa giải 2018 đã lại bắt đầu. Mọi người bắt đầu suy đoán về những gì có thể xảy ra, tự hỏi làm thế nào Big 4 tiếp tục tỏa sáng hay ai đó trong nhóm sẽ tách ra. Bên cạnh đó, 3 gương mặt rất trẻ nhưng lại đầy tiềm năng của làng quần vợt thế giới cũng được nhắc đến. Đó là Denis Shapovalov, Nick Kyrgios và Alexander Zverev. if (typeof advertises114 != 'undefined') document.write(advertises114); Alexander Zverev

Loading...

Loading...